Dịch vụ Google Adwords

Làm việc với VNbranding sẽ cho phép bạn tối đa hóa doanh thu được tạo ra từ các dịch vụ Quảng cáo Google của bạn !

Khi chúng ta ngày càng tương tác trên mạng internet nhiều hơn thì các doanh nghiệp bắt đầu nhận ra các cơ hội quảng cáo trực tuyến tiềm năng to lớn có sẵn. Tại VNbranding , các nhà quản lý chiến dịch Google Adwords của chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để mang lại kết quả tối đa trong khi vẫn nằm trong ngân sách của bạn. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với doanh nghiệp của bạn, để liên tục tạo ra các cải tiến cho chiến dịch mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn! Chúng tôi sẽ đảm bảo mỗi một đồng quảng cáo được chi ra sẽ mang lại doanh thu cao nhất.

Với Google Adwords, bạn có thể đạt được những điều sau:

Nhận thêm khách hàng – Quảng cáo Google Adwords hiệu quả thu hút khách hàng mới vào trang web hoặc trang đích của bạn.

Thu hút tất cả các loại khách hàng – Bạn có thể thu hút tất cả các loại khách hàng thông qua Google Adwords, chẳng hạn như khách hàng địa phương sống gần cửa hàng hoặc văn phòng của bạn hoặc khách hàng toàn cầu là đối tượng mục tiêu của bạn.

Tìm kiếm khách hàng vào đúng thời điểm – Với Google Adwords, bạn có thể thu hút khách hàng cùng một lúc khi họ đang tìm kiếm các dịch vụ hoặc sản phẩm do bạn cung cấp.

Chạy quảng cáo theo ngân sách của bạn – Bạn có thể quảng cáo trên Google Adwords theo ngân sách của mình, dù lớn hay nhỏ. Bạn thậm chí có thể chọn khoảng thời gian trong đó quảng cáo của bạn sẽ chạy.

Chỉ trả tiền cho một lần truy cập – Một trong những tính năng tốt nhất của Google Adwords là bạn chỉ có thể trả tiền khi khách hàng tiềm năng nhấp vào quảng cáo của bạn hoặc khi họ gọi cho bạn.

Dịch vụ Google Adwords của VNbranding

Nhận thêm lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng đủ điều kiện với sự trợ giúp của các chuyên gia Google Adwords tại VNbranding. Nhóm chuyên gia Quảng cáo Google Adwords của chúng tôi sẽ thiết lập các chiến dịch Google adwords và chạy chúng đảm bảo thành công cho bạn. Mỗi ngày, chúng tôi sẽ báo cáo về tiến trình của chiến dịch, với đầy đủ chi tiết về số lần hiển thị, lần nhấp và chuyển đổi.

Dịch vụ Google Adwords của chúng tôi bao gồm:

  • Thiết lập Chiến dịch Google Adwords – Chúng tôi thiết lập chiến dịch và tài khoản Google Adwords của bạn. Từ các từ khóa được nghiên cứu kỹ lưỡng và xây dựng các nhóm và chiến dịch quảng cáo để viết quảng cáo trả tiền theo lần nhấp và nhắm mục tiêu rõ ràng, thêm ngân sách và xác định quy tắc chiến dịch; chúng tôi xử lý các chi tiết nhỏ nhất trong việc thiết lập tài khoản google adwords cho công ty của bạn.
  • Tái cấu trúc hoặc quản lý các chiến dịch Google Adwords hiện có – Bạn có thể đã có một chiến dịch Google Adwords không mang lại kết quả như mong đợi của bạn. Trong kịch bản như vậy, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​các chuyên gia Google Adwords của chúng tôi, những người sẽ cơ cấu lại chiến dịch adwords của bạn và đảm bảo rằng nó mang lại kết quả có ý nghĩa hơn. Nhóm của chúng tôi sẽ quản lý các chiến dịch hiện tại của bạn để tối đa hóa ROI, giảm chi tiêu và tăng chuyển đổi.
  • Theo dõi và báo cáo – Chúng tôi giám sát tài khoản Google Adwords của bạn để chia sẻ dữ liệu kịp thời với bạn, cung cấp cho bạn chi tiết chính xác về số lần hiển thị, lần nhấp và chuyển đổi được thu thập thông qua các chiến dịch Google Adwords (PPC). Nhiều nguồn lưu lượng truy cập, vị trí, nhân khẩu học của khách hàng, loại thiết bị di động và HĐH là một số điểm dữ liệu quan trọng khác mà chúng tôi chia sẻ với bạn để giúp bạn hiểu khách hàng và nhu cầu của họ tốt hơn.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay tại hello@vnbranding.com để biết thêm về Quảng cáo Google Adwords hoặc Dịch vụ quản lý chiến dịch Google Adwords (PPC) của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm về Google Adwords

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
Hotline: 093 887 2277 – Email: hello@vnbranding.com