Dịch vụ thiết kế và bảo trì website tại VNbranding

Công nghệ GIMP, Twitter bootstrap, HTML5, CSS3, LESS, SCSS, JQUERY

Phương pháp của chúng tôi là tuân theo cơ sở tốt nhất để tạo và cung cấp một sản phẩm chất lượng dựa trên yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có một đội ngũ Nhà thiết kế, Nhà phát triển và Người sáng tạo giỏi để phát triển giao diện tuyệt vời cho sản phẩm của bạn. Chúng có khả năng phát triển Giao diện  tương thích với Máy tính để bàn, Android và IOS.

Chúng tôi thiết kế giao diện website của bạn theo phong cách hiện đại sống động – nhưng đơn giản, nỗi bật nhưng không màu mè. Bằng cách sử dụng các công cụ và tài nguyên tốt nhất, chúng tôi thiết kế logo độc đáo và đồ họa tuyệt vời mang đến triển vọng cho khách hàng. Chúng tôi thiết kế các trang web biểu ngữ bằng cách xem xét các khái niệm khách hàng và làm cho nó đơn giản và dễ hiểu. Chúng tôi sử dụng các công cụ và công nghệ theo xu hướng mới nhất cho cả mục đích thiết kế và phát triển như GIMP, Twitter bootstrap, HTML5, CSS3, LESS, SCSS, JQUERY để phát triển giao diện thân thiện với người dùng.

Phân tích yêu cầu

Phân tích yêu cầu là điều đầu tiên chúng ta cần xem xét trước khi bắt đầu một dự án và nó đóng vai trò sâu rộng. Để đáp ứng kết quả tốt hơn, chúng tôi sẽ chăm sóc những thứ như nhu cầu của dự án, điều kiện, khả năng xảy ra xung đột và tạo tài liệu cho mọi mô-đun. Và các nhiệm vụ này được xử lý bởi các chuyên gia phân tích kinh doanh. Họ phải có kiến ​​thức đầy đủ về mọi lĩnh vực của dự án như phạm vi dự án, mục đích, mục tiêu và đối tượng.

Kiểm tra đáp ứng

Ngày nay, nhiều người đang truy cập các trang web thông qua điện thoại di động hoặc ipad. Vì vậy, kiểm tra đáp ứng là quan trọng nhất vì tổng giao diện trang web sẽ thay đổi từ máy tính để bàn sang thiết bị di động. Tại đây chúng tôi có thể kiểm tra trang web trên điện thoại di động và ipad xem trang web có phù hợp với các thiết bị đó hay không. Nhóm của chúng tôi làm việc trên các công nghệ mới nhất như Bootstrap, Sass, Less, HTML5, CSS3 để tăng tốc hiệu suất và công việc của trang web.

CHUYÊN NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI

Thiết kế thân thiện với nhiều trình duyệt.

Mỗi người dùng có thể có trình duyệt ưa thích của riêng họ. Vì vậy, chúng tôi cần kiểm tra khả năng tương thích trang web của mình xem nó có hoạt động tốt trong tất cả các trình duyệt hoặc ít nhất là các trình duyệt chính hay không. Để tạo trình duyệt tương thích trình duyệt, chúng tôi không sử dụng các thẻ cụ thể của trình duyệt. Bởi vì trang web của bạn sẽ trông khác nhau từ trình duyệt đến trình duyệt. Và chúng ta nên kiểm tra toàn bộ diện mạo và chức năng của trang web. Ví dụ: Các thiết bị của Apple là một số kiểu khác nhau thay vì các thiết bị / trình duyệt còn lại.

Tìm hiểu thêm về Thiết kế website

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
Hotline: 093 887 2277 – Email: hello@vnbranding.com